Huấn luyện an toàn lao động trong xây dựng

Thực hiện Kế hoạch số 1212/KH-SLĐTBXH ngày 24/6/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về thực hiện Chương trình mục tiêu Giáo dục nghề nghiệp - Việc làm - An toàn vệ sinh lao động.

Ngày 30/10/2020 Sở Xây dựng phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức khai giảng Lớp huấn luyện an toàn lao động trong xây dựng.

Đến dự buổi Lễ khai giảng có ông Nguyễn Văn Hùng, phó Giám đốc Sở Xây dựng, ông Dương Quang Ngọc - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng hơn 86 học viên là cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc các đơn vị: Sở Y tế, Sở Nông nghiệp & PTNT, Sở Xây dựng, các Ban Quản lý dự án chuyên nghành cấp tỉnh, các Công ty hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh, phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, các Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các huyện, thị xã, thành phố.

Ông Nguyễn Văn Hùng - PGĐ Sở Xây dựng và Ông Dương Quang Ngọc - PGĐ sở Lao động Thương binh và xã hội

Học viên tham dự lớp tập huấn được tiếp thu 06 chuyên đề như: Văn bản pháp luật liên quan đến an toàn lao động; Văn bản pháp luật liên quan người lao động; Văn bản pháp luật liên quan an toàn xây dựng; Văn bản pháp luật liên quan bảo vệ môi trường; Văn bản pháp luật liên quan phòng cháy và chữa cháy; Văn bản pháp luật liên quan an toàn hóa chất. Ngoài ra, giáo viên còn trao đổi, thông tin một sốt tình huống thường xảy ra trong xây dưng.

Kết thúc khóa huấn luyện các học viên sẽ có bài kiểm tra, nếu đạt yêu cầu được cấp giấy chứng nhận theo qui định./.

Ảnh: Quang cảnh buổi huấn luyện

Tin,ảnh:Nguyễn Văn Hùng

• Tất cả: 2098412