Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng phòng Quản lý Xây dựng và Trưởng phòng phòng Giám định Xây dựng - Sở Xây dựng
Sáng ngày 28/4/2023, Sở Xây dựng tổ chức Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng phòng Quản lý Xây dựng - Sở Xây dựng cho ông Ngô Phương Quang và Trưởng phòng phòng Giám định Xây dựng - Sở Xây dựng cho ông Sơn Hiệp.

Tại buổi trao Quyết định, ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Chánh Văn phòng Sở Xây dựng đã thông qua Quyết định số 105/QĐ-SXD ngày 25/5/2023 của Giám đốc Sở Xây dựng về việc bổ nhiệm có thời hạn công chức đối với ông Ngô Phương Quang - Phó Trưởng phòng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản giữ chức vụ Trưởng phòng phòng Quản lý Xây dựng - Sở Xây dựng từ ngày 25/4/2023 và Quyết định số 106/QĐ-SXD ngày 25/5/2023 của Giám đốc Sở Xây dựng về việc bổ nhiệm có thời hạn công chức đối với ông Sơn Hiệp - Phó Trưởng phòng phòng Giám định Xây dựng giữ chức vụ Trưởng phòng phòng Giám định Xây dựng - Sở Xây dựng từ ngày 25/4/2023.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Chánh Văn phòng Sở Xây dựng thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Xây dựng thông qua Quyết định bổ nhiệm

Trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng tân Trưởng phòng phòng Quản lý Xây dựng và tân Trưởng phòng phòng Giám định Xây dựng - Sở Xây dựng, Ông Lê Minh Tân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng mong muốn trên cương vị công tác mới, ông Ngô Phương Quang và ông Sơn Hiệp tiếp tục phát huy thế mạnh, sở trường công tác cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Ban Giám đốc Sở giao, góp phần cùng Sở Xây dựng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.

Ông Lê Minh Tân trao Quyết định cho ông Ngô Phương Quang và ông Sơn Hiệp

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Ngô Phương Quang và ông Sơn Hiệp cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám đốc Sở đối với bản thân. Trên cương vị công tác mới, hứa sẽ cố gắng học tập, phát huy năng lực sở trường để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; đoàn kết cùng tập thể 02 phòng thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Ban Giám đốc Sở giao trong thời gian tới./.

Ông Ngô Phương Quang phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Ông Sơn Hiệp phát biểu nhận nhiệm vụ mới