Ý kiến kết luận của Phó Giám đốc Huỳnh Séreây Sambatt tại cuộc họp giao ban tuần ngày 16/01/2023
Ngày 16/01/2023, tại Hội trường Sở Xây dựng, Phó Giám đốc Huỳnh Séreây Sambatt  chủ trì cuộc họp giao ban tuần nhằm sơ kết đánh giá lại toàn bộ hoạt động trong tuần qua và chỉ đạo kế hoạch cụ thể cho hoạt động tuần tới.

Tham dự cuộc họp gồm có Phó Giám đốc Tăng Thị Đẹp, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở .
Sau khi nghe Văn phòng Sở thông qua báo cáo tuần (từ ngày 09/01/2023  đến ngày 13/01/2023) và ý kiến phát biểu của từng phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Giám đốc có ý kiến kết luận chỉ đạo như sau:

I. Chỉ đạo chung:

Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tập trung thực hiện các công việc của tuần này theo kế hoạch từ ngày 16/01/2023 đến ngày 20/01/2023 và rà soát lại thông báo kết luận của Ban Giám đốc Sở trong các cuộc họp giao ban những tuần qua, công việc nào chưa hoàn thành thì tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện cho xong.

Quang cảnh tại buổi họp giao ban

II. Chỉ đạo cụ thể:

1. Văn Phòng:
- Trình ban hành Quyết định Quy định chức năng, nhiệm vụ của các phòng thuộc Sở Xây dựng.
- Trình ban hành Quy chế làm việc của Sở Xây dựng.
2. Thanh tra: Đôn đốc, nhắc nhở các đơn vị tư vấn nộp phạt (theo Kết luận số 11/KL-Ttra, ngày 04/11/2022 của Thanh tra tỉnh).

3. Phòng Quy hoạch Kiến trúc và Phát triển đô thị:
- Tiếp tục theo dõi tiến độ các công việc đang theo dõi.
- Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn tỉnh Trà Vinh công suất 500 tấn/ngày đêm: Theo dõi, tham mưu thực hiện các bước tiếp theo.
- Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt tỉnh Trà Vinh: Phúc đáp nhà đầu tư thực hiện các bước tiếp theo, theo trình tự, thủ tục.
- Triển khai thực hiện lập phương án giá dịch vụ thoát nước đô thị.
4. Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản:
- Triển khai thực hiện lập kế hoạch phát triển nhà ở trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đến năm 2025, năn 2022 và năm 2023, theo trình tự, thủ tục.
- Tổng hợp, hoàn thiện báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Đề án hỗ trợ gia đình người có công với cách mạng khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.
- Công văn đôn đốc các nhà đầu tư (Hoàng Quân, Minh Anh, TNR Holding,…) báo cáo tiến độ và kế hoạch thực hiện các dự án.
- Chuẩn bị các công việc có liên quan đến giao nhiệm vuu 03 dịch vụ sự nghiệp công.
- Thực hiện công tác cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản theo yêu cầu.

5. Phòng Quản lý Xây dựng:

- Bộ đơn giá xây dựng công trình năm 2022: Báo cáo rà soát việc áp dụng Định mức xây dựng được ban hành theo Thông tư số 12/2021/TT-BXD.
- Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án công trình chứa bùn thải nạo vét từ công trình vệ sinh trên địa bàn thành phố Trà Vinh, giai đoạn 2, tham mưu việc bàn giao dự án.
- Chuẩn bị các công việc có liên quan đến giao nhiệm vuu 02 dịch vụ sự nghiệp công.

6. Phòng Giám định Xây dựng: Tổ chức họp Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, kiểm tra công tác trước nghiệm thu theo yêu cầu và theo quy định.

Ông Huỳnh Séreây Sambatt  - Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại buổi họp giao ban

Qua trên là các nội dung Phó Giám đốc Huỳnh Séreây Sambatt chỉ đạo thực hiện trong cuộc họp giao ban tuần ngày 16/01/2023./.

• Tất cả: 2099058