Ý kiến kết luận của Giám đốc tại cuộc họp giao ban tuần ngày 09/10/2023
Ngày 09/10/2023, tại Hội trường Sở Xây dựng, Giám đốc chủ trì cuộc họp giao ban tuần nhằm sơ kết đánh giá lại toàn bộ hoạt động trong tuần qua và chỉ đạo kế hoạch cụ thể cho hoạt động tuần tới.

Tham dự cuộc họp gồm có Phó Giám đốc Sở Tăng Thị Đẹp, Phó Giám đốc Sở Sở Huỳnh Séreây Sambatt, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.
Sau khi nghe Văn phòng Sở thông qua báo cáo tuần (từ ngày 02/10/2023  đến ngày 06/10/2023) và ý kiến phát biểu của từng phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Giám đốc có ý kiến kết luận chỉ đạo như sau:
* Chỉ đạo chung:

 - Các phòng rà soát các nguồn kinh phí được cấp trong năm 2023, có đề nghị gửi Kế toán Sở sử dụng hết trong năm 2023, nếu không sử dụng hết thì đề nghị chuyển nguồn sang năm 2024 tiếp tục thực hiện.
- Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tập trung thực hiện các công việc của tuần này theo kế hoạch từ ngày 09/10/2023 đến ngày 13/10/2023 và rà soát lại thông báo kết luận của Ban Giám đốc Sở trong các cuộc họp giao ban những tuần qua, công việc nào chưa hoàn thành thì tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện cho xong.

Quang cảnh tại buổi họp giao ban

* Chỉ đạo cụ thể:
1. Văn phòng: Chỉ đạo Kế toán Sở tổng hợp và rà soát lại các nguồn kinh phí được cấp và sẽ sử dụng hết trong năm 2023, nếu không sử dụng hết thì có văn bản đề nghị chuyển nguồn sang năm 2024 tiếp tục thực hiện.  
2. Thanh tra: Đoàn Kiểm tra đợt 2/2023 và Đoàn Thanh tra tiến hành thanh, kiểm tra theo lịch.
3. Phòng Quy hoạch Kiến trúc và Phát triển đô thị: 
- Tham mưu triển khai lập Quy hoạch phân khu khu vực dự kiến thành lập phường Nguyệt Hóa, thành phố Trà Vinh (mở rộng); Quy hoạch phân khu  
phường 8 mở rộng, thành phố Trà Vinh (mở rộng); Quy hoạch phân khu phường 9 mở rộng, thành phố Trà Vinh, theo chủ trương được duyệt.
- Đôn đốc đơn vị tư vấn và hỗ trợ địa phương đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch chung, quy hoạch xã, các chương trình, đề án theo tiến độ (chú ý đến các quy hoạch xây dựng vùng huyện và quy hoạch chung Càng Long).
4. Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản: 
- Đôn đốc, hỗ trợ nhà đầu tư Hoàng Quân triển khai thực hiện Nhà điều hành theo trình tự, thủ tục.
- Tiếp tục triển khai lập Kế hoạch phát triển nhà ở tỉnh Trà Vinh năm 2024 và phối hợp với Trung tâm Quy hoạch và Giám định xây dựng quản lý và vận hành nhà ở thuộc sở hữu nhà nước theo trình tự, thủ tục.
- Tham mưu báo cáo đề xuất thực hiện các bước tiếp theo của dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn tỉnh Trà Vinh công suất 500 tấn/ngày đêm.
- Định mức làm mềm nước: Tham mưu thực hiện theo trình tự, thủ tục.
5. Phòng Quản lý Xây dựng: 
- Dự án Bảo dưỡng, Sửa chữa Khu B thuộc Nhà ở công vụ phường 5, thành phố Trà Vinh: Thực hiện quyết toán dự án. 
- Dự án Bảo dưỡng, sửa chữa trụ sở làm việc Sở Xây dựng tỉnh Trà Vinh: Tiến hành nghiệm thu và thanh quyết toán.
6. Phòng Giám định Xây dựng: Thực hiện cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng và kiểm tra trước nghiệm thu theo yêu cầu..

Ông Lê Minh Tân - Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Qua trên là các nội dung Giám đốc chỉ đạo thực hiện trong cuộc họp giao ban tuần ngày 09/10/2023./.

Tin, ảnh: Minh Châu

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 168
  • Trong tuần: 1 164
  • Tất cả: 2126544
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ XÂY DỰNG
- Đơn vị quản lý: Sở Xây dựng
- Địa chỉ: Số 226 đường Trần Phú, P7, TPTV, tỉnh Trà Vinh
- Email: soxd@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3862544
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT