Ý kiến kết luận của Giám đốc tại cuộc họp giao ban tuần ngày 20/11/2023
Ngày 20/11/2023, tại Hội trường Sở Xây dựng, Giám đốc chủ trì cuộc họp giao ban tuần nhằm sơ kết đánh giá lại toàn bộ hoạt động trong tuần qua và chỉ đạo kế hoạch cụ thể cho hoạt động tuần tới.

Tham dự cuộc họp gồm có Phó Giám đốc Sở Tăng Thị Đẹp, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.
Sau khi nghe Văn phòng Sở thông qua báo cáo tuần (từ ngày 13/11/2023  đến ngày 17/11/2023) và ý kiến phát biểu của từng phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Giám đốc có ý kiến kết luận chỉ đạo như sau:

Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tập trung thực hiện các công việc của tuần này theo kế hoạch từ ngày 20/11/2023 đến ngày 24/11/2023 và rà soát lại thông báo kết luận của Ban Giám đốc Sở trong các cuộc họp giao ban những tuần qua, công việc nào chưa hoàn thành thì tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện cho xong.

Quang cảnh buổi họp giao ban

1. Văn phòng: Tổ chức họp đánh giá, xếp loại công chức, viên chức và người lao động tại Sở Xây dựng năm 2023.
- Đoàn Kiểm tra đợt 2/2023: Công bố kết luận kiểm tra.
- Đoàn Thanh tra: Dự thảo kết luận thanh tra.
- Chủ công rà soát, tham mưu liên quan đến công tác kiểm tra nguồn gốc cát san lấp.
- Đẩy nhanh tiến độ trình phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu trung tâm Chính trị - Hành chính thành phố Trà Vinh (trong đầu tháng 12/2023).
- Báo cáo kết quả thẩm định và sớm trình UBND tỉnh xem xét, ban hành Đề án tổng thể phát triển đô thị thông minh bền vững tỉnh Trà Vinh năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045.
- Đẩy nhanh tiến độ triển khai các bước tiếp theo Quy hoạch phân khu khu vực dự kiến thành lập phường Nguyệt Hóa, thành phố Trà Vinh (mở rộng); Quy hoạch phân khu phường 8 mở rộng, thành phố Trà Vinh, Quy hoạch phân khu phường 9 mở rộng, thành phố Trà Vinh.
- Đôn đốc, hỗ trợ đơn vị tư vấn sớm hoàn chỉnh nội dung Quy hoạch chi tiết xây dựng mở rộng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh.
- Tổng hợp báo cáo tình hình triển khai các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh.
- Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn tỉnh Trà Vinh công suất 500 tấn/ngày đêm: Theo dõi, tổng hợp Hồ sơ mời thầu lựa chọn nhà đầu tư dự án.
- Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt tỉnh Trà Vinh (Công ty Vinaencorp): Đôn đốc, hỗ trợ nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ thực hiện các bước tiếp theo và việc xử lý rác tồn đọng.
5. Phòng Quản lý Xây dựng: Sớm hoàn thành thanh quyết toán Dự án Bảo dưỡng, Sửa chữa Khu B thuộc Nhà ở công vụ phường 5, thành phố Trà Vinh và Dự án Bảo dưỡng, sửa chữa trụ sở làm việc Sở Xây dựng.
6. Phòng Giám định Xây dựng: Thực hiện cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng và kiểm tra trước nghiệm thu theo yêu cầu.

Ông Lê Minh Tân  - Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Qua trên là các nội dung Giám đốc chỉ đạo thực hiện trong cuộc họp giao ban tuần. Văn phòng thông báo đến các phòng, đơn vị trực thuộc Sở biết, nghiêm túc thực hiện./.

• Tất cả: 2057464