Ý kiến kết luận của Phó Giám đốc Sở - Tăng Thị Đẹp tại cuộc họp giao ban tuần ngày 27/11/2023
Ngày 27/11/2023, tại Hội trường Sở Xây dựng, Phó Giám đốc Sở - Tăng Thị Đẹp chủ trì cuộc họp giao ban tuần nhằm sơ kết đánh giá lại toàn bộ hoạt động trong tuần qua và chỉ đạo kế hoạch cụ thể cho hoạt động tuần tới.

Tham dự cuộc họp gồm có Phó Giám đốc Sở - Huỳnh Séreây Sambatt, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.
Sau khi nghe Văn phòng Sở thông qua báo cáo tuần (từ ngày 20/11/2023  đến ngày 24/11/2023) và ý kiến phát biểu của từng phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Phó Giám đốc Sở - Tăng Thị Đẹp có ý kiến kết luận chỉ đạo như sau:
- Các phòng rà soát lại các công việc được giao phụ trách, có liên quan đến kinh phí phải giải ngân trong năm 2023 đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dứt điểm trong năm 2023.
- Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tập trung thực hiện các công việc của tuần này theo kế hoạch từ ngày 27/11/2023 đến ngày 01/12/2023 và rà soát lại thông báo kết luận của Ban Giám đốc Sở trong các cuộc họp giao ban những tuần qua, công việc nào chưa hoàn thành thì tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện cho xong.

Quang cảnh buổi họp giao ban

1. Văn phòng:
- Chủ công hướng dẫn việc kê khai tài sản theo đúng quy định.
- Tham mưu triển khai và thực hiện công tác xét thi đua khen thưởng, phục vụ Tổng kết ngành Xây dựng.
2. Thanh tra: Đoàn Kiểm tra đợt 2/2023: Công bố và ban hành kết luận kiểm tra Đoàn Kiểm tra đợt 2/2023 và Đoàn Thanh tra.
- Đẩy nhanh tiến độ trình phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu trung tâm Chính trị - Hành chính thành phố Trà Vinh; Quy hoạch chi tiết xây dựng mở rộng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh và Đề án tổng thể phát triển đô thị thông minh bền vững tỉnh Trà Vinh năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045, phục vụ công tác giải ngân trong năm 2023.
- Báo cáo kết quả thực hiện Chương trình phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh.
- Tổng hợp báo cáo tình hình triển khai Chương trình phát triển nhà trên địa bàn tỉnh và báo cáo tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển nhà trong năm 2023.
- Báo cáo công tác quản lý nhà ở thuộc sở hữu nhà nước và công tác quản lý nhà ở công vụ trên địa bàn tỉnh.
- Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn tỉnh Trà Vinh công suất 500 tấn/ngày đêm: Theo dõi, tổng hợp Hồ sơ mời thầu lựa chọn nhà đầu tư dự án.
- Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt tỉnh Trà Vinh (Công ty Vinaencorp): Đôn đốc, hỗ trợ nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ thực hiện các bước tiếp theo.
- Định mức dự toán xử lý làm mềm nước và xử lý nguồn nước thô, triển khai thanh quyết toán.
- Sớm hoàn thành thanh, quyết toán các Dự án được giao trong năm 2023.
- Đẩy nhanh tiến độ thẩm định các hồ sơ đã nhận, hỗ trợ các chủ đầu tư thực hiện giải ngân vốn.
- Rà soát, tham mưu về thành phần hồ sơ, hướng dẫn các đơn vị có liên quan việc sử sung tro xỉ làm vật liệu xây dựng (san lấp, gạch,…).
6. Phòng Giám định Xây dựng:
- Tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng.
- Để hỗ trợ các chủ đầu tư sớm giải ngân vốn trong năm 2023, thực hiện kiểm tra trước nghiệm thu theo yêu cầu.
7. Trung tâm Quy hoạch và Giám định Xây dựng: Sớm hoàn chỉnh phương án thiết kế mẫu Nhà văn hóa ấp phục vụ chương trình mục tiêu quốc gia (có dự toán kinh phí).

Bà Tăng Thị Đẹp - Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Qua trên là các nội dung Phó Giám đốc Tăng Thị Đẹp chỉ đạo thực hiện trong cuộc họp giao ban tuần. Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở nghiêm túc thực hiện./.

• Tất cả: 2057375