Ý kiến kết luận của Giám đốc tại cuộc họp giao ban tuần ngày 05/12/2023
Ngày 05/12/2023, tại Hội trường Sở Xây dựng, Giám đốc chủ trì cuộc họp giao ban tuần nhằm sơ kết đánh giá lại toàn bộ hoạt động trong tuần qua và chỉ đạo kế hoạch cụ thể cho hoạt động tuần tới.

Tham dự cuộc họp gồm có Phó Giám đốc Sở - Tăng Thị Đẹp, Phó Giám đốc Sở - Huỳnh Séreây Sambatt, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.
Sau khi nghe Văn phòng Sở thông qua báo cáo tuần (từ ngày 20/11/2023  đến ngày 24/11/2023) và ý kiến phát biểu của từng phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Phó Giám đốc Sở - Tăng Thị Đẹp có ý kiến kết luận chỉ đạo như sau:
- Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tập trung thực hiện tự phê và kiểm điểm, gửi báo cáo về trên theo thời gian quy định
- Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tập trung thực hiện các công việc của tuần này theo kế hoạch từ ngày 04/12/2023 đến ngày 08/12/2023 và rà soát lại thông báo kết luận của Ban Giám đốc Sở trong các cuộc họp giao ban những tuần qua, công việc nào chưa hoàn thành thì tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện cho xong.

Quang cảnh buổi họp giao ban

1. Văn phòng:
- Tham mưu xử lý đơn xin nghỉ hưu trước tuổi của công chức và thực hiện các bước theo quy định (đầy đủ quyền lợi của công chức).
- Tham mưu công tác xét thi đua khen thưởng, báo cáo tài chính, báo cáo Tổng kết ngành Xây dựng.
2. Thanh tra: Công bố và ban hành kết luận kiểm tra Đoàn Kiểm tra đợt 2/2023 và Đoàn Thanh tra.
- Đẩy nhanh tiến độ thực hiện nhiệm vụ và tiến hành thanh quyết toán, giải ngân các công việc được giao (đã đăng ký trong năm 2023) hoàn thành trong năm 2023.
- Báo cáo liên quan đến công tác nâng loại đô thị Dân Thành và Trường Long Hòa.
- Tổng hợp số liệu từ các cơ quan liên quan và UBND cấp huyện để lập kế hoạch phát triển nhà 2024.
- Hoàn chỉnh, trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt Đề cương và dự toán về việc xây dựng cơ sở dữ liệu về  nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.
- Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn tỉnh Trà Vinh công suất 500 tấn/ngày đêm: Theo dõi, tổng hợp Hồ sơ mời thầu lựa chọn nhà đầu tư dự án và tổ chức họp liên quan đến xác định ranh đất Dự án.
- Sớm trình BND tỉnh xem xét ban hành quy định giá dịch vụ thoát nước thải đô thị trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.
- Đẩy nhanh tiến độ thẩm định các hồ sơ đã nhận.
- Báo cáo việc khảo sát, nắm tình hình thực tế công trình đã sử dụng tro, xỉ, đề xuát lãnh đạo UBND tỉnh.
6. Phòng Giám định Xây dựng: Thực hiện kiểm tra trước nghiệm thu theo yêu cầu.
7. Trung tâm Quy hoạch và Giám định Xây dựng: Sớm hoàn thành phương án thiết kế mẫu Nhà văn hóa ấp phục vụ chương trình mục tiêu quốc gia (có khái toán kinh phí).

Ông Lê Minh Tân - Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

• Tất cả: 2057427