No title... No title... No title...

Họp mặt Công chức, viên chức là người dân tộc Khmer nhân dịp Lễ Sêne Đôlta năm 2022

Ngày 23/9/2022, nhân dịp Lễ Sêne Đôlta của đồng bào dân tộc Khmer, Sở Xây dựng tổ chức họp mặt công chức, viên chức là người dân tộc Khmer.

Tại buổi họp mặt, ông Huỳnh Séreây Sambatt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng đánh giá thời gian qua, mặc dù ngành Xây dựng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng tất các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao, với quyết tâm và nỗ lực của toàn thể công chức, viên chức đã phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các công chức, viên chức là người dân tộc Khmer. 

 Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Sơn Hiệp, phó Trưởng phòng Giám định Xây dựng, đại diện công chức người dân tộc Khmer báo cáo mặc dù ở mỗi cương vị khác nhau, người dân tộc Khmer đều không ngừng nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, từng công chức người dân tộc Khmer có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Sơn Hiệp phát biểu cảm nghỉ tại buổi họp mặt

Thay mặt Ban Giám đốc Sở Xây dựng, ông Huỳnh Séreây Sambatt chúc tất cả công chức, viên chức người dân tộc Khmer cùng gia đình có dịp Lễ Sêne Đôlta năm 2022 vui tươi, hạnh phúc./.

 

Tin, ảnh: Minh Châu

  

  

 


CÁC BÀI VIẾT KHÁC
1 2 3 4 
THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 41
  • Hôm nay: 1063
  • Trong tuần: 12,229
  • Tất cả: 1,902,774