Công đoàn Sở Xây dựng tặng quà cho công chức, viên chức và người lao động năm 2023

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, ngày 20/01/2023 Sở Xây dựng phối hợp với Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng tổ chức tặng quà cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động làm việc tại Sở Xây dựng Trà Vinh.

Bà Tăng Thị Đẹp - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng trao quà cho công chức, viên chức và người lao động

Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng trao quà cho công chức, viên chức và người lao động

Trong năm qua, Sở Xây dựng đã thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động làm việc tại đơn vị như thực hiện tốt các chế độ chính sách về tiền lương, BHXH, BHYT và các chế độ chính sách khác,...

Để góp một phần nhỏ, tạo điều kiện cho đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động vui xuân, đón Tết Quý Mão 2023, Ban Giám đốc Sở Xây phối hợp với Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng hỗ trợ 83 phần quà cho toàn thể đoàn viên, cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Sở Xây dựng./.

Tin,ảnh: Minh Châu