Sở Xây dựng tổ chức Họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Chiều ngày 07/3/2023, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Giám đốc Sở Xây dựng tổ chức họp mặt nữ đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Lê Minh Tân, Giám đốc Sở Xây dựng; ông Huỳnh Séreây Sambatt - Phó Giám đốc Sở, Bí thư Đảng ủy; bà Tăng Thị Đẹp - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở cùng toàn thể chị em nữ công chức, viên chức, người lao động tại Sở Xây dựng.

Quang cảnh buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Tăng Thị Đẹp - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời khẳng định các chị em nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở Xây dựng đã nhiệt tình tham gia vào các phong trào của Đảng, Đoàn thể do cơ quan phát động, đặc biệt là đã tích cực tham gia phong trào thi đua phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Công đoàn cấp trên phát động. Mong rằng, trong thời gian tới đoàn viên công đoàn nữ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Công đoàn cấp trên phát động. Cuối lời, chúc Ban Giám đốc, đoàn viên công đoàn nữ luôn vui khỏe và hạnh phúc.

Bà Tăng Thị Đẹp - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi họp mặt

Trong không khí vui tươi, ấm áp tại buổi gặp mặt, bà Ngô Nguyễn Cung Uyển - Chánh Văn phòng Sở Xây dựng chia sẽ, dù ở mỗi cương vị khác nhau, vị trí làm việc khác nhau nhưng các nữ đoàn viên công đoàn đều không ngừng trau dồi, rèn luyện phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam, nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao.Thay mặt đoàn viên công đoàn nữ xin gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã luôn tạo điều kiện, môi trường làm việc tốt để nữ đoàn viên an tâm công tác. Đồng thời, nhắn nhủ nữ công đoàn viên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được thời gian qua để thời gian tới đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa. Cuối lời, xin kính chúc Ban Giám đốc Sở, Đảng ủy Sở, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng cùng toàn thể chị em đoàn viên công đoàn nữ luôn vui tươi, mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Bà Ngô Nguyễn Cung Uyển - Chánh Văn phòng Sở Xây dựng phát biểu tại buổi họp mặt

Ðại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, ông Huỳnh Séreây Sambatt biểu dương tất cả các chị em đoàn viên công đoàn nữ Sở Xây dựng đã nhiệt tình tham gia vào các phong trào của Đảng, Đoàn thể do cơ quan phát động. Ban Giám đốc Sở ghi nhận công lao đóng góp to lớn của chị em phụ nữ và rất mong thời gian tới chị em đoàn viên công đoàn nữ tiếp tục cống hiến công sức của mình và Ban Giám đốc cũng như Đảng ủy Sở sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho chị em đoàn viên công đoàn nữ phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao của Sở Xây dựng cũng như của toàn ngành Xây dựng./.

Ông Huỳnh Séreây Sambatt - Bí thư Đảng ủy phát biều tại buổi họp mặt

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt.