Ý kiến kết luận của Giám đốc tại cuộc họp giao ban tuần ngày 03/6/2024
Ngày 03/6/2024, tại Hội trường Sở Xây dựng, Giám đốc chủ trì cuộc họp giao ban tuần nhằm sơ kết đánh giá lại toàn bộ hoạt động trong tuần qua và chỉ đạo kế hoạch cụ thể cho hoạt động tuần tới.

Tham dự cuộc họp có Phó Giám đốc Sở - Tăng Thị Đẹp, Phó Giám đốc Sở - Huỳnh Séreây Sambatt; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.
Sau khi nghe Văn phòng Sở thông qua báo cáo tuần (từ ngày 27/5/2024 đến ngày 31/5/2024) và ý kiến phát biểu của từng phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Giám đốc có ý kiến kết luận chỉ đạo như sau:
Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tập trung thực hiện các công việc của tuần này theo kế hoạch từ ngày 03/6/2024 đến ngày 07/6/2024 và rà soát lại thông báo kết luận của Ban Giám đốc Sở trong các cuộc họp giao ban những tuần qua, công việc nào chưa hoàn thành thì tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện cho xong.

1. Văn phòng: Hoàn chỉnh hồ sơ phục vụ Đoàn Thanh tra - Bộ Nội vụ về việc thực hiện các quy định về tuyển dụng công chức, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.
- Đoàn kiểm tra công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, triển khai kiểm tra 03 công trình.
- Tham gia Đoàn Thanh tra dự án khu nhà ở xã hội thuộc Dự án khu tái định cư, dân cư và dịch vụ thương mại phường 4, thành phố Trà Vinh: Tham mưu, xin ý kiến trực tiếp Phó Giám đốc Sở -Tăng Thị Đẹp các vấn đề có liên quan đến dự án.
- Chương trình phát triển đô thị thị xã Duyên Hải: Thẩm định, báo cáo UBND tỉnh.
- Theo dõi tiến độ mời thầu trên mạng đấu thầu quốc gia của Đề án công nhận thành phố Trà Vinh mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại II; Quy hoạch phân khu Khu đô thị sinh thái dọc sông Láng Thé; Quy hoạch phân khu khu vực dự kiến thành lập phường Nguyệt Hóa, thành phố Trà Vinh (mở rộng); Quy hoạch phân khu phường 8 mở rộng, thành phố Trà Vinh (mở rộng); Quy hoạch phân khu phường 9 mở rộng, thành phố Trà Vinh (mở rộng): Tham mưu thực hiện mở thầu và lựa chọn nhà thầu.
- Quy hoạch chung thị trấn Cầu Ngang: Báo cáo đề xuất, xin chủ trương lập quy hoạch trong phạm vi thị trấn hiện hữu.
- Tham mưu xây dựng kế hoạch thực hiện theo Kết luận Thanh tra số 06/KL-TTr ngày 21/5/2024 của Thanh tra tỉnh Trà Vinh.
- Thực hiện phân công, giao nhiệm vụ cụ thể từng thành viên của phòng.
- Tham mưu tổ chức lựa chọn tư vấn xây dựng cơ sở dữ liệu về  nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.
- Tổng hợp ý kiến của các cơ quan liên quan về dự thảo kế hoạch triển khai thực hiện dự án nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp năm 2025 và giai đoạn 2026-2030 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.
- Tham mưu việc gia hạn thực hiện Dự án khu nhà ở xã hội tại khu tái định cư, dân cư và dịch vụ thương mại phường 4.
- Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn tỉnh Trà Vinh, công suất 500 tấn/ngày đêm: Thực hiện các bước tiếp theo sau khi có Quyết định điều chỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư dự án.
- Báo cáo kết quả thẩm định dự án Đầu tư khu tái định cư các công  trình dự án trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.
- Dự án Bảo dưỡng, sửa chữa Khu C thuộc nhà ở công vụ phường 5, thành phố Trà Vinh: Tham mưu lựa chọn đơn vị tư vấn giám sát, bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công.
- Dự án Bảo dưỡng, sửa chữa sân đường, hệ thống thoát nước thuộc nhà ở công vụ phường 5, thành phố Trà Vinh: Tổ chức lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng.
6. Phòng Giám định Xây dựng: Tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng và kiểm tra trước nghiệm thu theo yêu cầu.

Ông Lê Minh Tân - Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp