Ý kiến kết luận của Giám đốc tại cuộc họp giao ban tuần ngày 06/5/2024
Ngày 06/5/2024, tại Hội trường Sở Xây dựng, Giám đốc chủ trì cuộc họp giao ban tuần nhằm sơ kết đánh giá lại toàn bộ hoạt động trong tuần qua và chỉ đạo kế hoạch cụ thể cho hoạt động tuần tới.

Tham dự cuộc họp có Phó Giám đốc Sở - Tăng Thị Đẹp; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.
Sau khi nghe Văn phòng Sở thông qua báo cáo tuần (từ ngày 29/4/2024 đến ngày 03/5/2024) và ý kiến phát biểu của từng phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Giám đốc có ý kiến kết luận chỉ đạo như sau:

Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tập trung thực hiện các công việc của tuần này theo kế hoạch từ ngày 06/5/2024 đến ngày 10/5/2024 và rà soát lại thông báo kết luận của Ban Giám đốc Sở trong các cuộc họp giao ban những tuần qua, công việc nào chưa hoàn thành thì tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện cho xong.

1. Văn phòng: Chuẩn bị nội dung, hồ sơ tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra Nội vụ - Sở Nội vụ.
- Đoàn kiểm tra chuyên ngành năm 2024: Ban hành Kết luận.
- Tổng hợp danh sách công trình, tham mưu thành lập Đoàn kiểm tra công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh (Đợt 2/2024).
- Rà soát số liệu, phục vụ Đoàn Giám sát HĐND tỉnh.
- Chuẩn bị nội dung làm việc: Liên quan việc rà soát, điều chỉnh quy hoạch thị trấn Cầu Ngang và thị trấn Mỹ Long; việc xin chủ trương lập Quy hoạch chi tiết mở rộng Khu I - Trường Đại học Trà Vinh và triển khai dự án Nâng cấp, mở rộng Bệnh viện - Trường Đại học Trà Vinh.
- Rà soát lại công tác đấu thầu, tham mưu triển khai thực hiện các bước tiếp theo lập Quy hoạch phân khu Khu đô thị sinh thái dọc sông Láng Thé; Quy hoạch phân khu khu vực dự kiến thành lập phường Nguyệt Hóa; Quy hoạch phân khu phường 8, phường 9 (mở rộng), thành phố Trà Vinh.
- Tham mưu liên quan công tác thanh, kiểm tra dự án Khu nhà ở xã hội phường 4, thành phố Trà Vinh của Công ty Hoàng Quân, cần thiết có văn bản đề nghị UBND tỉnh giao Thanh tra tỉnh thực hiện.
- Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn tỉnh Trà Vinh, công suất 500 tấn/ngày đêm: Tham mưu thực hiện các bước tiếp theo.
5. Phòng Quản lý Xây dựng: Dự án Bảo dưỡng, sửa chữa Khu C thuộc nhà ở công vụ phường 5, thành phố Trà Vinh và Dự án Bảo dưỡng, sửa chữa sân đường, hệ thống thoát nước thuộc nhà ở công vụ phường 5, thành phố Trà Vinh: Đẩy nhanh tiến độ thực hiện
6. Phòng Giám định Xây dựng: Thực hiện xét, cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng và kiểm tra trước nghiệm thu theo yêu cầu.

Tinh, ảnh: Minh Châu