Ý kiến kết luận của Giám đốc tại cuộc họp giao ban tuần ngày 13/5/2024
Ngày 13/5/2024, tại Hội trường Sở Xây dựng, Giám đốc chủ trì cuộc họp giao ban tuần nhằm sơ kết đánh giá lại toàn bộ hoạt động trong tuần qua và chỉ đạo kế hoạch cụ thể cho hoạt động tuần tới.

Tham dự cuộc họp có Phó Giám đốc Sở - Tăng Thị Đẹp; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.
Sau khi nghe Văn phòng Sở thông qua báo cáo tuần (từ ngày 06/5/2024 đến ngày 10/5/2024) và ý kiến phát biểu của từng phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Giám đốc có ý kiến kết luận chỉ đạo như sau:
- Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở triển khai thực hiện việc khai thác, sử dụng các trang mạng xã hội, đảm bảo an toàn thông tin và an ninh mạng.
- Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tập trung thực hiện các công việc của tuần này theo kế hoạch từ ngày 13/5/2024 đến ngày 17/5/2024 và rà soát lại thông báo kết luận của Ban Giám đốc Sở trong các cuộc họp giao ban những tuần qua, công việc nào chưa hoàn thành thì tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện cho xong.

1. Văn phòng:
- Thực hiện việc khắc phục các thiếu xót theo ghi nhận của Đoàn kiểm tra công tác Nội vụ - Sở Nội vụ.
- Tham mưu công tác tổ chức về nhân sự quy hoạch, bổ nhiệm chức danh còn khuyết.
- Đoàn kiểm tra chuyên ngành năm 2024: Gửi dự thảo Kết luận đến các chủ đầu tư góp ý.
- Tham mưu thành lập Đoàn kiểm tra công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh (Đợt 2/2024).
- Theo dõi, đôn đốc, nhắc nhở các địa phương đẩy nhanh tiến độ thực hiện lập Quy chế quản lý kiến trúc nông thôn theo kế hoạch.
- Tham mưu liên quan đến chủ trương lập Quy hoạch chi tiết mở rộng Khu I - Trường Đại học Trà Vinh, theo trình tự, thủ tục.
- Chủ công triển khai thực hiện công tác rà soát thực trạng các trường hợp thuê nhà và quản lý nhà ở thuộc sở hữu nhà nước, tham mưu báo cáo UBND tỉnh..
- Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn tỉnh Trà Vinh, công suất 500 tấn/ngày đêm: Chuẩn bị nội dung báo cáo Tỉnh ủy.
5. Phòng Quản lý Xây dựng: Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án Bảo dưỡng, sửa chữa Khu C thuộc nhà ở công vụ phường 5, thành phố Trà Vinh và Dự án Bảo dưỡng, sửa chữa sân đường, hệ thống thoát nước thuộc nhà ở công vụ phường 5, thành phố Trà Vinh theo trình tự, thủ tục.
6. Phòng Giám định Xây dựng: Thực hiện xét, cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng và kiểm tra trước nghiệm thu theo yêu cầu.

Ông Lê Minh Tân - Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Tinh, ảnh: Minh Châu