Về việc góp ý dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẩn thi hành một số điều Luật Kinh doanh bất động sản.
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của  Bộ Xây dựng Về việc góp ý kiến xây dựng dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẩn thi hành một số điều Luật Kinh doanh bất động sản. Sở Xây dựng xin ý kiến góp ý của tổ chức, cá nhân. Các ý kiến góp ý xin gởi về Sở Xây dựng số 226 Trần Phú, phường 7 thành phố Trà Vinh, hoặc địa chỉ trungchanh.dhava@gmail.com . Thời gian góp ý đến hết ngày 19/3/2024. Rất mong nhận được ý kiến góp ý của tổ chức, cá nhân.

Xem chi tiết dự thảo Nghị định tại đây

Cập nhât: Nguyễn Văn Hùng