Thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Trà Vinh lần thứ 8 (2024 - 2025)

* Đối tượng dự thi:

1. Mọi cá nhân người Việt Nam đang sinh sống hoặc làm việc tại Trà Vinh, cá nhân người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Trà Vinh, không phân biệt lứa tuổi, thành phần, dân tộc, nghề nghiệp, có các giải pháp kỹ thuật là kết quả của hoạt động sáng tạo, sáng kiến, cải tiến và ứng dụng khoa học - công nghệ trong hoạt động kinh tế - xã hội tại Trà Vinh từ năm 2019 trở lại đây đều có quyền tham dự Hội thi.

2. Mọi tổ chức ở Trà Vinh đã đầu tư để tạo ra giải pháp kỹ thuật đều có quyền đứng tên tham dự Hội thi. Trong trường hợp này, những người trực tiếp tham gia sáng tạo các giải pháp kỹ thuật được tổ chức đứng tên dự thi đăng ký là tác giả hoặc nhóm tác giả của giải pháp kỹ thuật dự thi đó.

3. Các công trình đã đoạt giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam, Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam và giải nhất Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh thì không được tham gia Hội thi.

* Lĩnh vực dự thi:

Tất cả các giải pháp sáng tạo kỹ thuật phục vụ sản xuất, đời sống, kinh tế, xã hội, an ninh và quốc phòng đều có quyền tham dự Hội thi. Các giải pháp dự thi đăng ký theo 6 lĩnh vực sau đây:

1. Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông;

2. Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải;

3. Vật liệu, hóa chất, năng lượng;

4. Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường;

5. Y dược;

6. Giáo dục và đào tạo.

the-le-hoi-thi638533446693638931.pdf

ho-so-du-thi638533447044319161.pdf

Quyết định số: 02/QĐ-BTC, ngày 24 tháng 4 năm 2024 của Trưởng Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Trà Vinh lần thứ 8.

Sở Xây dựng Thông báo để các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh được biết, hưởng ứng và tham gia Hội thi./.

Võ Minh Châu