Lễ công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng
Sáng ngày 19/6, Sở Xây dựng Trà Vinh tổ chức lễ công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1031/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Tâm , Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng từ ngày 13/6/2024.

Ông Bùi Văn Bình - Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng, Ông Nguyễn Trung Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới với nhiều điều mới, ông Nguyễn Văn Tâm cùng với tập thể Ban Giám đốc Sở, công chức, viên chức Sở Xây dựng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị Ban Giám đốc Sở Xây dựng tạo mọi điều kiện tốt nhất để ông Nguyễn Văn Tâm có môi trường công tác tốt, góp phần cùng toàn ngành Xây dựng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Trung Hoàng trao Quyết định cho ông Nguyễn Văn Tâm làm Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Tâm cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Giám đốc Sở đối với bản thân. Trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Văn Tâm hứa sẽ cố gắng học tập, phát huy năng lực sở trường để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; đoàn kết cùng tập thể Ban Giám đốc Sở và công chức, viên chức Sở Xây dựng thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao trong thời gian tới./.

Ông Nguyễn Văn Tâm, Phó Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu nhận nhiệm vụ