Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Giám định Xây dựng, trực thuộc Sở Xây dựng
Ngày 19/6/2024, Sở Xây dựng tổ chức công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Giám định Xây dựng, trực thuộc Sở Xây dựng cho ông Nguyễn Minh Tuấn.

Tại buổi trao Quyết định, Bà Ngô Nguyễn Cung Uyển, Chánh Văn phòng Sở Xây dựng đã thông qua Quyết định số 153/QĐ-SXD ngày 11/6/2024 của Giám đốc Sở Xây dựng về việc bổ nhiệm có thời hạn viên chức đối với ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Giám định Xây dựng, trực thuộc Sở Xây dựng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Giám định Xây dựng, trực thuộc Sở Xây dựng từ ngày 11/6/2024.

Bà Ngô Nguyễn Cung Uyển, Chánh Văn phòng Sở Xây dựng thông qua Quyết định

Trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng tân Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Giám định Xây dựng, Ông Lê Minh Tân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng mong muốn trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Minh Tuấn tiếp tục phát huy thế mạnh, sở trường công tác, là đầu tàu tập hợp tinh thần đoàn kết, thống nhất nội bộ; nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Ban Giám đốc Sở giao cho Trung tâm , góp phần cùng Sở Xây dựng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.

Bên cạnh đó, Ban Giám đốc Sở Xây dựng sẽ hết sức tạo điều kiện, hỗ trợ Ban Giám đốc Trung tâm thực hiện tốt công tác tư vấn trong thời gian tới, nhằm tạo thêm thu nhập cho viên chức và người lao động của Trung tâm.

Ông Lê Minh Tân trao Quyết định cho ông Nguyễn Minh Tuấn

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Minh Tuấn cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám đốc Sở đối với bản thân. Trên cương vị công tác mới, hứa sẽ cố gắng phát huy năng lực, sở trường; đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Ban Giám đốc Trung tâm thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Ban Giám đốc Sở giao trong thời gian tới./.

Ban Giám đốc Sở Xây dựng chúc mừng Ông Nguyễn Minh Tuấn