Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai thực hiện kế hoạch năm 2020 ngành Xây dựng Trà Vinh
Ngày 17/01/2020, Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai thực hiện kế hoạch năm 2020 ngành Xây dựng Trà Vinh

Hội nghị do ông Lê Minh Tân - Giám đốc Sở Xây dựng chủ trì cùng sự tham dự của đại diện các Sở ngành, huyện thị; phòng Kinh tế Hạ tầng các huyện, phòng Quàn lý đô thị thị xã Duyên Hải, thành phố Trà Vinh và toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Xây dựng.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo tổng kết công tác năm 2019 và triển khai thực hiện kế hoạch năm 2020 ngành Xây dựng Trà Vinh.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị Tổng kết.

Tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị, các địa phương đã bày tỏ sự đồng tình, nhất trí với dự thảo tổng kết công tác năm 2019  và tại Hội nghị cũng đã đưa ra các giải pháp và phương hướng chính để thực hiện công tác ngành Xây dựng năm 2020.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Tân - Giám đốc Sở Xây dựng tiếp thu các ý kiến góp ý của các đại biểu dự Hội nghị và đề xuất các ngành, các địa phương tiếp tục phát huy và phấn đấu cùng ngành Xây dựng thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2020./.

Tin, ảnh: Minh Châu - Văn phòng Sở Xây dựng