Sở Xây dựng Trà Vinh tổ chức thăm gia đình chính sách là thân nhân của đảng viên, công chức công tác tại Sở Xây dựng

Hưởng ứng kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 26/7, ông Huỳnh Séreây Sambatt, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Xây dựng cùng đại diện Công đoàn, Chi đoàn Sở Xây dựng đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Bầu, thương binh hạng 3/4 cư ngụ tại ấp 1, xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè là thân nhân của đảng viên, công chức công tác tại Sở Xây dựng.

Phó Giám đốc Sở Xây dựng Huỳnh Séreây Sambatt thăm, tặng quà thân nhân đảng viên, công chức Sở Xây dựng

Tại nơi đến thăm, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Huỳnh Séreây Sambatt đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của gia đình ông Nguyễn Văn Bầu là thân nhân đảng viên, công chức. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao đóng góp của quý gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Nhân chuyến đến thăm gia đình, Phó Giám đốc Sở Xây dựng động viên gia đình luôn gương mẫu, tích cực vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Thân nhân của đảng viên, công chức công tác tại Sở Xây dựng ở xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè

Đáp lại sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Xây dựng, ông Nguyễn Văn Bầu bày tỏ lòng biết ơn đến Sở Xây dựng đã quan tâm, dành những gì tốt đẹp nhất đối với gia đình. Đại diện gia đình nguyện phấn đấu ra sức, gương mẫu thực hiện tốt các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc, tiếp tục có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phó Chánh Văn phòng Sở Xây dựng - Nguyễn Văn Hùng tặng quà thân nhân của đảng viên, công chức công tác tại Sở Xây dựng

Dịp này, Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Chánh Văn phòng, đại diện Sở Xây dựng đã trao tặng gia đình 01 phần quà cùng lời chúc gia đình mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống./.

• Tất cả: 2098270