KẾT QUẢ THI TUYỂN PHƯƠNG ÁN KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ LÀM VIỆC CỦA VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH

Thực hiện Công văn số 4614/UBND-CNXD ngày 29/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh về việc tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc công trình xây dựng Nhà làm việc của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh (theo hình thức thi tuyển hạn chế).

Theo đề nghị, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Trà Vinh, ngày 26/10/2021 Sở Xây dựng đã đăng tải Thông báo thi tuyển phương án kiến trúc công trình xây dựng Nhà làm việc của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng.

Qua quá trình đánh giá, chấm điểm các phương án dự thi theo đúng quy định hướng dẫn tại Luật Kiến trúc, chọn được đơn vị trúng tuyển là Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng CD12, địa chỉ: H03 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, ký hiệu mã hồ sơ dự thi MS03 và được UBND tỉnh phê duyệt kết quả thi tuyển phương án kiến trúc công trình xây dựng Nhà làm việc của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tại Quyết định số 2798/QĐ-UBND ngày 30/11/2021 (đính kèm).

Sở Xây dựng thông tin đến quý cơ quan, tổ chức, cá nhân được biết./.

Người đưa tin: Dương Phương Khan

Xem chi tiết quyết định 2798 tại đây