Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Hội nghị Triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Ngày 21/12/2022 Đảng ủy Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đến toàn thể Đảng viên thuộc Sở Xây dựng.

Đồng chí Huỳnh Séreây Sambatt  - Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng chủ trì Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Huỳnh Séreây Sambatt - Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng triển khai, quán triệt Nghị quyết số 27-NQ/TW về “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; Nghị quyết số 28-NQ/TW về “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”; Nghị quyết số 29-NQ/TW về “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Đồng chí Huỳnh Séreây Sambatt triển khai các Nghị quyết tại Hội nghị

Bên cạnh đó, đồng chí Huỳnh Séreây Sambatt - Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng đã triển khai Kết luận số 45-KL/TW, ngày 17/11/2022, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII về “Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Cuối cùng đồng chí Huỳnh Séreây Sambatt đề nghị Bí thư các Chi bộ trực thuộc Sở Xây dựng, xây dựng kế hoạch hành động cá nhân và các đảng viên viết bài thu hoạch thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII phù hợp với chức trách, nhiệm vụ được giao./.