Dự án nhà ở xã hội tại phường 4, thành phố Trà Vinh
Ngày 21/4/2017, UBND tỉnh Trà Vinh đã có Công văn số 1483/UBND-CNXD về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án nhà ở xã hội tại Khu tái định cư, dân cư và dịch vụ thương mại phường 4, thành phố Trà Vinh; nhà đầu tư là Công ty cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân. Quy mô dự án: khoảng 18 ha, dự định đầu tư khoảng 1.152 căn nhà liên kế, với tổng mức đầu tư khoảng 655 tỷ đồng.

Hiện nay, Công ty Hoàng Quân đang khẩn trương hoàn thiện hồ sơ Dự án đầu tư xây dựng trình cơ quan có thẩm quyền thẩm định dự án theo quy định trước khi triển khai thi công. Dự án sẽ khởi công trong quý III/2017 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Dự án sau khi hoàn thành sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức, người thu nhập thấp … trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Tin: Lê Thị Huy – Phó Trưởng Phòng QL Nhà & TTBĐS – Sở Xây dựng