Trao quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng phòng phòng Giám định Xây dựng - Sở Xây dựng
Sáng ngày 24/7/2023, Sở Xây dựng tổ chức công bố, trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng phòng Giám định Xây dựng - Sở Xây dựng cho bà Nguyễn Thị Thanh Thúy.

Tại buổi trao Quyết định, Bà Ngô Nguyễn Cung Uyển, Chánh Văn phòng Sở Xây dựng đã thông qua Quyết định số 184/QĐ-SXD ngày 24/7/2023 của Giám đốc Sở Xây dựng về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn công chức đối với bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Trưởng phòng phòng Quản lý Xây dựng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng phòng Giám định Xây dựng - Sở Xây dựng từ ngày 24/7/2023.

Bà Ngô Nguyễn Cung Uyển, Chánh Văn phòng Sở Xây dựng thông qua Quyết định

Trao Quyết định điều động và chúc mừng Phó Trưởng phòng phòng Giám định Xây dựng - Sở Xây dựng, Ông Lê Minh Tân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng mong muốn trên cương vị công tác mới, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy tiếp tục phát huy thế mạnh, sở trường công tác cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Ban Giám đốc Sở giao, góp phần cùng Sở Xây dựng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao. Bên cạnh đó, cũng đề xuất Văn phòng Sở sớm tham mưu thực hiện quy trình bổ nhiệm công chức đối với các chức danh còn khuyết.

Ông Lê Minh Tân trao Quyết định cho bà Nguyễn Thị Thanh Thúy

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám đốc Sở đối với bản thân. Trên cương vị công tác mới, hứa sẽ cố gắng học tập, phát huy năng lực sở trường để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; đoàn kết cùng tập thể phòng thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Ban Giám đốc Sở giao trong thời gian tới./.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy phát biểu nhận nhiệm vụ mới