Trao Quyết định điều động công chức Sở Xây dựng Tỉnh Trà Vinh
Ngày 07/11/2022, Giám đốc Sở Xây dựng trao Quyết định điều động bà Huỳnh Thị Hưởng, chuyên viên phòng Giám định Xây dựng đến nhận công tác tại phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

Ông Lê Minh Tân, Giám đốc Sở Xây dựng mong muốn trên cương vị công tác mới, bà Huỳnh Thị Hưởng cùng với tập thể phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Ban Giám đốc giao.

Quang cảnh buổi trao Quyết định điều động công chức

Phát biểu trong buổi nhận Quyết định, bà Huỳnh Thị Hưởng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám đốc Sở đối với bản thân và hứa sẽ cố gắng học tập, phát huy năng lực để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được lãnh đạo phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản giao trong thời gian tới.

Ông Lê Minh Tân Giám đốc Sở Xây dựng trao Quyết định điều động cho bà Huỳnh Thị Hưởng