Giám đốc Sở Xây dựng Trà Vinh dự Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Giám đốc Sở Xây dựng Trà Vinh dự Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 tại ấp Huệ Sanh xã Long Đức thành phố Trà Vinh.

Chiều ngày 06/11/2023, tại Trụ sở ấp Huệ Sanh, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Long Đức long trọng tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Quang cảnh Ngày hội

Đến tham dự Ngày Hội Đại đoàn kết có Ông Lê Minh Tân, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Xây dựng; ông Nguyễn Văn Tâm - Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh, lãnh đạo xã Long Đức, lãnh đạo ấp Huệ Sanh, đại diện các ban, ngành đoàn thể xã Long Dức, cùng đại diện Nhân dân sinh sống tại ấp Huệ Sanh.

Đại biểu dự Ngày hội

Dịp này, lãnh đạo xã Long Đức đã trao Quyết định công nhận hộ đạt gia đình văn hóa, Quyết định công nhận hộ đạt nông thôn mới năm 2023 và Biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân, hộ gia đình đã có những đóng góp tích cực trong các phong trào năm 2023 tại địa phương.

Ông Lê Minh Tân phát quà cho học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn ấp Huệ Sanh

Bên cạnh đó, Ông Lê Minh Tân, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Xây dựng đã trao tặng 10 xuất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 10 em học sinh thuộc gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Huệ Sanh./.

Tin, ảnh: Võ Minh Châu