Trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn của xã Huyền Hội, huyện Càng Long
Thực hiện lời dạy của Bác về tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau “lá lành đùm lá rách, một nắm khi đói bằng một gói khi no”.

Ngày 03/9/2023 tại UBND xã Huyền Hội tổ chức lễ phát quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn …của xã Huyền Hội, huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh do Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Chánh Văn phòng Sở Xây dựng - Ủy viên ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng vận động Tổ thiện nguyện Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 100 (một trăm) phần quà.

Tham dự lễ phát quà gồm có: Ông Nguyễn Hoàng Oanh - Tổ trưởng Tổ thiện nguyện TP HCM, ông Lê Minh Chính, bà Nguyễn Thị Kim Mai và các thành viên Tổ thiện nguyện; Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó chánh Văn phòng Sở Xây dựng; về phía xã Huyền Hội có Ông Phan Quốc Phong - Phó bí thư Đảng ủy xã, ông Trần Văn Huyền - Chủ tịch UBMTTQ xã, bà Nguyễn Thị Trúc Ni - Phó chủ tịch UBND xã, các ông,  bà đại diện cho các ban, ngành đoàn thể xã. Mỗi phần quà trao tặng cho bà con gồm 10kg gạo, 01 thùng mì tôm, 01chay dầu ăn, 01 chay nước tương, đường, bột nêm, mỗi phần quà trị giá 320.000 đồng (tổng 100 phần quà trị giá 32.000.000 đồng).

Các hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn của xã Huyền Hội

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ông Nguyễn Hoàng Oanh gởi lời chào, lời thăm hỏi ân cần và kính chúc toàn thể bà con mạnh khỏe, an tâm lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống. Những món quà mà Tổ thiện nguyện trao cho bà con về  mặt giá trị không lớn, nhưng chứa đựng những tình cảm cao đẹp của anh, chị em trong Tổ thiện nguyện muốn gởi đến cho bà con, lời động viên về mặt tinh thần.

Phát quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn của xã Huyền Hội

Thay mặt lãnh đạo xã Huyền Hội, huyện Càng Long, Ông Phan Quốc Phong chân thành cảm ơn những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của các ông, bà trong Tổ thiện nguyện Thành phố Hồ Chí Minh đã giành cho bà con xã Huyền Hội nói riêng, huyện Càng Long nói chung./.

Ban Tổ chức với bà con hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Hùng