Kiểm tra việc thực hiện xây dựng các công trình theo giấy phép xây dựng được cấp
- Ngày 05/10/2022, Tổ công tác của Sở Xây dựng (theo Kế hoạch số 207/KH-SXD ngày 23/9/2022) tiến hành kiểm tra, rà soát, nắm bắt tình hình triển khai thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn thị xã Duyên Hải đã được cấp phép xây dựng nhằm hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng của các dự án đang được triển khai.

- Tổ kiểm tra gồm có:
+ Bà: Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Trưởng phòng Quản lý xây dựng (tổ trưởng);
+ Ông: Phan Văn Bình - Chánh Thanh tra (tổ viên);
+ Ông: Phó Phong Thái An - Chuyên viên (tổ viên).

Tổ công tác làm việc với chủ đầu tư

- Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra các dự án: Nhà máy điện gió Hiệp Thạnh, Nhà máy điện gió V1-2, Nhà máy điện gió Hàn Quốc – Trà Vinh và Khu bến tổng hợp Định An.

Tổ công tác kiểm tra Nhà máy điện gió Hàn Quốc - Trà Vinh

- Qua kiểm tra hầu hết các chủ đầu tư đều tiến hành xây dựng các công trình theo đúng Giấy phép xây dựng đã được cấp. Đồng thời Tổ công tác ghi nhận sự nổ lực của chủ đầu tư trong việc triển khai thực hiện, đẩy nhanh tiến độ dự án./.

Tin, ảnh: Huy Tùng