Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng Trà Vinh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 11/6/2020, Sở Xây dựng Trà Vinh tổ chức Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có 55 đại biểu (trong đó có 02 đảng viên dự bị) là đảng viên của 03 chi bộ trực thuộc đang sinh hoạt tại Đảng bộ Sở Xây dựng. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tám -  Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc Sở đã báo cáo, đánh giá những nội dung quan trọng. Trong 5 năm qua, Đảng bộ Sở Xây dựng đã đoàn kết thống nhất, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2015-2020, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ các cấp, tạo ra những chuyển biến tích cực trong lĩnh vực Quản lý Nhà nước ngành Xây dựng.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng phát biểu tại Hội nghị

Bên cạnh đó, Đại hội cũng nhìn nhận khách quan, vẫn còn những hạn chế khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện. Tại Đại hội, Ban Chấp hành đảng bộ đã tự kiểm điểm, đánh giá sâu sắc, đúng tình hình các mặt công tác của Đảng bộ nhiệm kỳ qua, chỉ ra những ưu điểm, kết quả đạt được, những hạn chế khuyết điểm và nguyên nhân, rút ra những bài học, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ tới và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Tám - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Tám - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Đại hội đã tổ chức bầu cử lựa chọn bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới để tiếp tục lãnh đạo Đảng bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2020-2025, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ Xây dựng, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao cho Sở Xây dựng. Qua bầu cử, Đại hội đã lựa chọn thành công ban chấp hành gồm 09 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở đã được tín nhiệm trúng cử, giữ chức Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2020-2025. Ngoài ra Đại hội đã bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh gồm 04 đồng chí.

Ảnh: Ban Chấp hành mới ra mắt và hạ quyết tâm trước Đại hội

Ảnh: Đại biểu dự Đại hội cấp trên hạ quyết tâm

Tin, ảnh: Minh Châu - Văn phòng Sở Xây dựng