Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Sở Xây dựng Trà Vinh
Vào lúc 15 giờ, ngày 27/3/2013, Đội phòng cháy chữa cháy cơ quan Sở Xây dựng Trà Vinh phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) thuộc Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức diễn tập phòng cháy, chữa cháy tại Sở Xây dựng. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia về an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ lần thứ 15, năm 2013.

Ảnh: Cán bộ - Đội phòng cháy chữa cháy cơ quan Sở Xây dựng sử dụng phương tiện PCCC tại chỗ

Mục đích của buổi diễn tập nhằm học tập và trang bị các kiến thức cơ bản về  tính năng, tác dụng của một số phương tiện chữa cháy và thực hành các phương thức chữa cháy tại chỗ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về PCCC, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức đối với công tác PCCC, cứu nạn, cứu hộ tại đơn vị.

Sau buổi diễn tập, Lãnh đạo phòng Cảnh sát (PCCC - CNCH) và Lãnh đạo Sở Xây dựng đã tổng kết rút kinh nghiệm và đánh giá cao về kỹ năng thực hành phương tiện chữa cháy cũng như  tính chủ động của các cán bộ, công chức, viên chức về sự cố cháy, luôn tích cực phối hợp tác chiến với các lực lượng Cảnh sát (PCCC - CNCH) sẵn sàng cao nhất để khi có sự cố cháy nổ xảy ra chữa cháy kịp thời và có hiệu quả.

Buổi diễn tập đã thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh của buổi diễn tập:

Ảnh: Quang cảnh diễn tập tình huống PCCC-CHCN

tại Sân khuôn viên Sở Xây dựng