Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Xây dựng năm 2024
0:00 / 0:00
Sáng ngày 12/01/2024, tại Hội trường Sở Xây dựng, Giám đốc Sở Xây dựng phối hợp Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2024.

Đồng chủ trì Hội nghị có ông Lê Minh Tân - Giám đốc Sở Xây dựng cùng bà Tăng Thị Đẹp - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng, tham dự Hội nghị gồm có ông Huỳnh Séreây Sambatt - Phó Giám đốc Sở Xây dựng; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng các phòng chuyên môn nghiệp vụ, lãnh đạo đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở. 

Anh-tin-bai

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đã thông qua các báo cáo như sau:

- Báo cáo Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024 của ngành Xây dựng tỉnh Trà Vinh.
- Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2023. 
- Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023.
- Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, nội dung xét thi đua khen thưởng năm 2023.
- Báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2023, chương trình hoạt động năm 2024
- Công khai tài chính chính quyền đến 12/2023. Tình hình đóng góp các loại quỹ năm 2023.
- Và các ý kiến góp ý cũng như ý kiến tiếp thu, giải trình, làm rõ thêm của Lãnh đạo Sở Xây dựng và Đại diện Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng về những ý kiến, kiến nghị của công chức, viên chức và người lao động.

Anh-tin-bai

Ông Huỳnh Séreây Sambatt - Phó Giám đốc Sở Xây dựng thông qua Báo cáo Tổng kết tại Hội nghị

Để ghi nhận công lao cũng như sự đóng góp của các tập thể, cá nhân đã có thành tích vượt trội góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Sở Xây dựng, Giám đốc Sở Xây dựng đã Quyết định tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” và “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho các tập thể và cá nhân trong năm 2023.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các tập thể và cá nhân nhận Quyết định khen thưởng năm 2023

Tại Hội nghị cũng đã thống nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu năm 2024, như sau:
* Chỉ tiêu chung:
1. 100% CBCC, đoàn viên công đoàn được học tập quán triệt, chấp hành và thực hiện tốt chủ trương, nghị quyết, quy định của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; nghị quyết, điều lệ của Công đoàn Việt Nam.
Không có CBCC, đoàn viên công đoàn vi phạm các nội dung nêu trên bị xử lý kỷ luật từ hình thức khiển trách hoặc cảnh cáo trở lên.
2. 100% CBCC, đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội và đóng góp các loại quỹ xã hội theo quy định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
3. 100% cá nhân, tập thể đăng ký các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng của Nhà nước và tổ chức Công đoàn.
4. Lãnh đạo cơ quan và Ban Chấp hành CĐCS cơ quan tổ chức Sơ kết việc thực hiện Quy chế phối hợp làm việc của lãnh đạo cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở; Sơ kết việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC gắn với Sơ kết hoạt động của cơ quan và hoạt động công đoàn 06 tháng đầu năm 2024.

Anh-tin-bai

Thông qua các Chỉ tiêu của Nghị quyết năm 2024 tại Hội nghị

* Chỉ tiêu cụ thể:
- Chỉ tiêu của cơ quan:
+ Đối với cá nhân: Phấn đấu 95% trở lên công chức, viên chức và người lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”.
+ Đối với tập thể các phòng, đơn vị trực thuộc Sở: Phấn đấu 80% trở lên tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”.
+ Định kỳ được công nhận hoặc tái công nhận “Cơ quan An toàn về an ninh trật tự”; “Cơ quan Văn hóa”.
+ Hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
- Chỉ tiêu của công đoàn:
+ Đối với cá nhân: Đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu Đoàn viên công đoàn xuất sắc; đoàn viên công đoàn được Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tặng Giấy khen; đoàn viên công đoàn được Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh tặng Giấy khen theo tỷ lệ quy định.
- Đối với Công đoàn cơ sở: Cuối năm được Công đoàn Viên chức tỉnh Trà Vinh xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên.

Anh-tin-bai

Giám đốc Sở và Chủ tịch Công đoàn cơ sở ký và trao Giao ước thi đua năm 2024 tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Minh Tân - Giám đốc Sở Xây dựng thống nhất cao với các ý kiến góp ý của các đại biểu dự họp, cũng như ý kiến giải trình tại  hội nghị. Bên cạnh đó, kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động, đoàn viên công đoàn quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nêu trên. Cuối lời, thay mặt Ban Giám đốc Sở, ông Lê Minh Tân chúc toàn thể công chức, viên chức và người lao động tại Sở Xây dựng cùng gia đình năm mới Giáp Thìn thành công, thành đạt và hạnh phúc./.

         

 
Tin,ảnh: Minh Châu
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 64
  • Trong tuần: 977
  • Tất cả: 2126245
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ XÂY DỰNG
- Đơn vị quản lý: Sở Xây dựng
- Địa chỉ: Số 226 đường Trần Phú, P7, TPTV, tỉnh Trà Vinh
- Email: soxd@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3862544
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT