Lễ công bố và trao quyết định Phó Giám đốc Sở Xây dựng Tỉnh Trà Vinh

Ngày 07/6/2021, Sở Xây dựng tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định Phó Giám đốc Sở Xây dựng Trà Vinh cho ông Huỳnh Séreây Sambatt.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1062/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh  về việc bổ nhiệm ông Huỳnh Séreây Sambatt  - Trưởng phòng Quản lý Xây dựng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng từ ngày 04/6/2021.

Ông Nguyễn Trung Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa ông Huỳnh Séreây Sambatt

Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Xây dựng, Ông Nguyễn Trung Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới, ông Huỳnh Séreây Sambatt cùng với tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, công chức, viên chức Sở Xây dựng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị Ban Giám đốc Sở và tập thể cán bộ, công chức Sở Xây dựng tạo mọi điều kiện tốt nhất để ông Huỳnh Séreây Sambatt có môi trường công tác tốt, góp phần cùng toàn ngành Xây dựng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.

Ban Giám đốc Sở Xây dựng tặng hoa chúc mừng ông Huỳnh Séreây Sambatt

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Huỳnh Séreây Sambatt cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Giám đốc Sở đối với bản thân. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ cố gắng học tập, phát huy năng lực sở trường để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; đoàn kết cùng tập thể Ban Giám đốc và cán bộ, công chức, viên chức Sở Xây dựng thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.