Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng đến thăm và làm việc với Sở Xây dựng Trà Vinh
Lúc 15h ngày 26 tháng 11 năm 2014, Đoàn công tác do TS. Lê Quang Hùng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng đã đến thăm và làm việc với Lãnh đạo Sở Xây dựng Trà Vinh. Cùng đi với Thứ trưởng và một số cán bộ lãnh đạo các cơ quan chức năng thuộc Bộ Xây dựng.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Bộ Xây dựng, có Phó Giám đốc Lê Văn Tại, cùng các đồng chí Lãnh đạo phòng chuyên môn và các đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng Trà Vinh.

Tại buổi làm việc, TS. Lê Quang Hùng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao đổi với Sở Xây dựng Trà Vinh về một số vấn đề liên quan công tác quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực ngành Xây dựng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh..

Tiếp thu ý kiến của Thứ trưởng, Phó Giám đốc Lê Văn Tại bày tỏ sự cám ơn đối với sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Xây dựng dành cho địa phương.

Nguồn: Ban Biên tập Website Sở Xây dựng