Ý kiến kết luận của Giám đốc tại cuộc họp giao ban tuần ngày 02/10/2023
Ngày 02/10/2023, tại Hội trường Sở Xây dựng, Giám đốc chủ trì cuộc họp giao ban tuần nhằm sơ kết đánh giá lại toàn bộ hoạt động trong tuần qua và chỉ đạo kế hoạch cụ thể cho hoạt động tuần tới.

Tham dự cuộc họp gồm có Phó Giám đốc Sở Huỳnh Séreây Sambatt, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.
Sau khi nghe Văn phòng Sở thông qua báo cáo tuần (từ ngày 25/9/2023  đến ngày 29/9/2023) và ý kiến phát biểu của từng phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Giám đốc có ý kiến kết luận chỉ đạo như sau:
* Chỉ đạo chung: Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tập trung thực hiện các công việc của tuần này theo kế hoạch từ ngày 02/10/2023 đến ngày 06/10/2023 và rà soát lại thông báo kết luận của Ban Giám đốc Sở trong các cuộc họp giao ban những tuần qua, công việc nào chưa hoàn thành thì tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện cho xong.

Quang cảnh tại buổi họp giao ban

* Chỉ đạo cụ thể:
1. Văn phòng: Tiếp tục tham mưu quy trình bổ nhiệm các chức danh còn khuyết theo trình tự, thủ tục.
2. Thanh tra: Đoàn đợt 2/2023 tiến hành kiểm tra theo lịch.
3. Phòng Quy hoạch Kiến trúc và Phát triển đô thị:
- Sớm tham mưu trình UBND xem xét cho chủ trương lập Quy hoạch phân khu phường 8 mở rộng, Quy hoạch phân khu phường 9 mở rộng.
- Tham mưu và hướng dẫn địa phương triển khai thực hiện các bước tiếp theo liên quan đến đô thị Tân An, huyện Càng Long.
- Đôn đốc đơn vị tư vấn và hỗ trợ địa phương đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch chung, quy hoạch xã, các chương trình, đề án theo tiến độ.
- Chuẩn bị báo cáo liên quan đến công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao.
4. Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản:
- Tổng hợp báo cáo kết quả triển khai đề án Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021 - 2030.
- Đôn đốc, hỗ trợ nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án nhà ở xã hội.
- Triển khai lập Kế hoạch phát triển nhà ở tỉnh Trà Vinh năm 2024 và phối hợp với Trung tâm Quy hoạch và Giám định xây dựng quản lý và vận hành nhà ở thuộc sở hữu nhà nước theo trình tự, thủ tục.
5. Phòng Quản lý Xây dựng:
- Dự án Bảo dưỡng, Sửa chữa Khu B thuộc Nhà ở công vụ phường 5, thành phố Trà Vinh: Lập hồ sơ quyết toán.
- Dự án Bảo dưỡng, sửa chữa trụ sở làm việc Sở Xây dựng tỉnh Trà Vinh: Tổ chức nghiệm thu kỹ thuật và triển khai thực hiện các bước tiếp theo.
- Dự án Bảo dưỡng, Sửa chữa Khu C thuộc Nhà ở công vụ phường 5, thành phố Trà Vinh: Triển khai các bước tiếp theo, theo trình tự thủ tục.
6. Phòng Giám định Xây dựng: Thực hiện cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng và kiểm tra trước nghiệm thu theo yêu cầu.

Ông Lê Minh Tân - Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Qua trên là các nội dung Giám đốc chỉ đạo thực hiện trong cuộc họp giao ban tuần ngày 02/10/2023./.