Ý kiến kết luận của Giám đốc tại cuộc họp giao ban tuần ngày 06/11/2023
Ngày 06/11/2023, tại Hội trường Sở Xây dựng, Giám đốc chủ trì cuộc họp giao ban tuần nhằm sơ kết đánh giá lại toàn bộ hoạt động trong tuần qua và chỉ đạo kế hoạch cụ thể cho hoạt động tuần tới.

Tham dự cuộc họp gồm có Phó Giám đốc Sở Tăng Thị Đẹp, Phó Giám đốc Sở Huỳnh Séreây Sambatt, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.
Sau khi nghe Văn phòng Sở thông qua báo cáo tuần (từ ngày 30/10/2023  đến ngày 03/11/2023) và ý kiến phát biểu của từng phòng, đơn vị trực thuộc Sở, Giám đốc có ý kiến kết luận chỉ đạo như sau:
* Chỉ đạo chung: Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tập trung thực hiện các công việc của tuần này theo kế hoạch từ ngày 06/11/2023 đến ngày 10/11/2023 và rà soát lại thông báo kết luận của Ban Giám đốc Sở trong các cuộc họp giao ban những tuần qua, công việc nào chưa hoàn thành thì tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện cho xong.

Quang cảnh buổi họp giao ban

* Chỉ đạo cụ thể:
1. Văn phòng:
- Tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý Sở Xây dựng.
- Triển khai thực hiện công tác đánh giá - xếp loại và xét thi đua khen thưởng năm 2023 của Sở Xây dựng.
 2. Thanh tra:
- Rà soát, kiểm tra hồ hơ, tham mưu Giám đốc liên quan đến công trình Bửu Sơn Kỳ Hương Phật.
- Đoàn Thanh tra, Đoàn Kiểm tra đợt 2/2023 báo cáo kết quả và dự thảo kết luận thanh, kiểm tra.
3. Phòng Quy hoạch Kiến trúc và Phát triển đô thị:
- Chuẩn bị hồ sơ liên quan đến các nội dung thông qua HĐND tỉnh.
- Rà soát, báo cáo tình hình lập quy hoạch, chương trình, đề án,... liên quan đến lĩnh vực quy hoạch kiến trúc trên địa bàn huyện Tiểu Cần.
- Tham mưu văn bản xin ý kiến Bộ Xây dựng liên quan đến việc quy hoạch Trung tâm xã được duyệt, phục vụ lập quy hoạch xã nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.
- Rà soát, trình phê duyệt dự toán lập Quy hoạch phân khu phường 8 mở rộng, thành phố Trà Vinh.
- Đôn đốc đơn vị tư vấn và hỗ trợ địa phương đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch chung, quy hoạch xã, các chương trình, đề án theo tiến độ.
4. Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản:
- Tham mưu ký hợp đồng tư vấn Lập Kế hoạch phát triển nhà ở tỉnh Trà Vinh năm 2024.
- Đôn đốc các nhà đầu tư nhà ở xã hội đẩy nhanh tiến đột hực hiện dự án.
- Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn tỉnh Trà Vinh công suất 500 tấn/ngày đêm: Sớm thực hiện việc đăng tải Hồ sơ mời thầu lựa chọn nhà đầu tư dự án trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.
- Giá dịch vụ thoát nước thải trong đô thị trên địa bàn tỉnh Trà Vinh: Tranh thủ liên hệ với Sở Tài chính sớm thẩm định Phương án giá.
5. Phòng Quản lý Xây dựng:
- Sớm hoàn thành thanh quyết toán Dự án Bảo dưỡng, Sửa chữa Khu B thuộc Nhà ở công vụ phường 5, thành phố Trà Vinh và Dự án Bảo dưỡng, sửa chữa trụ sở làm việc Sở Xây dựng tỉnh Trà Vinh.
- Đôn đốc, hỗ trợ Trung tâm Quy hoạch và Giám định Xây dựng dự thảo thêm 01 phương án thiết kế mẫu Nhà văn hóa ấp phục vụ chương trình mục tiêu quốc gia.
6. Trung tâm Quy hoạch và Giám định xây dựng: Xây dựng thêm 01 phương án thiết kế mẫu Nhà văn hóa ấp phục vụ chương trình mục tiêu quốc gia.

Ông Lê Minh Tân  - Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Qua trên là các nội dung Giám đốc chỉ đạo thực hiện trong cuộc họp giao ban tuần ngày 06/11/2023./.