Chúc Tết Chôl-Chnam-Thmây công chức, viên chức là người dân tộc Khmer năm 2023
Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl-Chnam-Thmây của đồng bào dân tộc Khmer. Ngày 11/4/2023, Sở Xây dựng tổ chức họp mặt công chức, viên chức là người dân tộc Khmer đang làm việc tại Sở.

Tại buổi họp mặt, ông Lê Minh Tân - Giám đốc Sở Xây dựng đánh giá thời gian qua, mặc dù ngành Xây dựng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng tất các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao Sở Xây dựng, với quyết tâm và nỗ lực của toàn thể công chức, viên chức đã phát huy tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực tự cường, chung sức, đồng lòng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các công chức, viên chức là người dân tộc Khmer.
Bên cạnh đó, Giám đốc Sở Xây dựng đề nghị công chức, viên chức là người dân tộc Khmer làm việc tại Sở Xây dựng thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động bạn bè, người thân trong gia gia đình luôn chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Ông Sơn Trọng Thanh, Công chức Sở Xây dựng phát biểu cảm nghỉ tại buổi họp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Sơn Trọng Thanh, phòng Giám định Xây dựng, đại diện công chức người dân tộc Khmer báo cáo dù ở mỗi cương vị khác nhau,
người dân tộc Khmer đều không ngừng trau dồi, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, từng công chức người dân tộc Khmer có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Lê Minh Tân  trao quà cho công chức, viên chức người dân tộc Khmer

Thay mặt Ban Giám đốc Sở Xây dựng, ông Lê Minh Tân chúc tất cả công chức, viên chức người dân tộc Khmer cùng gia đình hưởng một mùa Chôl-Chnam-Thmây vui tươi, hân hoan, an lành và hạnh phúc./.