Quy định về sở hữu nhà ở tại Việt Nam

Để thực hiện đúng theo quy định về sở hữu nhà ở tại Việt Nam của tổ chức, cá nhân nước ngoài; Sở Xây dựng Trà Vinh thông báo đến chủ đầu tư và các Sở, Ngành có liên quan 02 dự án nằm trong khu vực bảo đảm quốc phòng không cho phép tổ chức, các nhân nước ngoài được phép sở hữu nhà ở:

1. Dự án Trung tâm thương mại Vincom Shophouse Trà Vinh, địa chỉ khóm 3, phường 2, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Vincom Retail.

2. Dự án Khu nhà ở thương mại và dịch vụ thương mại tại thị trấn Duyên Hải, địa chỉ phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển nhà Trà Vinh.

Sở Xây dựng Trà Vinh thông báo 02 dự án nêu trên để các tổ chức, cá nhân được biết để thực hiện đúng theo quy định của Luật Nhà ở./.

Tin: Đàm Thiên Ân- Phòng Quản lý nhà